15193453 1028080620670906 4861603702239759158 N

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ASEAN TỔ CHỨC GẶP MẶT LƯU HỌC SINH LÀO NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/12

Sáng ngày 02/12/2016 , Trường Cao đẳng ASEAN đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Lào nhân dịp lễ kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước Lào(2/12/1975-2/12/2016).Tham dự buổi lễ và chung vui với các em lưu học sinh Lào có ban Lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng ban,các thầy cô giáo cùng các em sinh viên Việt Nam.

          Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phan Túy – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các em lưu học sinh Lào; ôn lại truyền thống quý báu giữa hai nước Việt Nam – Lào. Đồng thời mong muốn các em lưu học sinh Lào luôn cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để góp sức mình xây dựng quê hương giàu đẹp, góp phần làm thắt chặt hơn nữa tình cảm hữu nghị nhân dân giữa hai nước.

Đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào là một trong những yêu cầu đặc biệt quan trọng trong nội dung hợp tác toàn diện giữa hai nước, giúp nước bạn Lào có nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu mới của sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; đặc biệt là trong xu thế toàn cầu hóa và phát triển nền kinh tế tri thức hiện nay. Trường Cao đẳng ASEAN tự hào là một trong những trường có lưu học sinh Lào học tập, đào tạo nguồn nhân lực về dược sỹ, điều dưỡng viên cho nước bạn Lào. Ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và các bạn sinh viên trường Cao đẳng ASEAN luôn nhiệt tình, giúp đỡ các em trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng ASEAN được tốt nhất.

PGS.TS Phan Túy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các em lưu học sinh Lào

 

 

Đại diện lưu học sinh Lào phát biểu và gửi lời cám ơn đến nhà trường

Các em lưu học sinh Lào chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo

Giao lưu văn nghệ của du học sinh Lào và sinh viên Việt Nam:

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *